Thông Điệp part 1

Ngày 17 tháng 3 năm 1977

 (Về việc tôn kính Thánh Thể cho xứng đáng.)

  CG

 Cha hiện diện trong nhiệm tích Thánh Thể cũng xác thực như trong Bụi Gai Cháy Bừng trên núi Sinai.

 Cha đã truyền cho Moses phải cởi giầy trước khi bước đến gần Cha. Ðầy lòng kính sợ và tôn kính, ông ấy đã cởi giầy ra.

 Trong nhiệm tích Thánh Thể, Cha là Tình Yêu, nhưng vẫn là Thiên Chúa! Thế mà người ta đến với Cha không hề kính sợ và tôn kính.

 Giữa linh hồn ấy và Cha là một vực sâu thăm thẳm mà chỉ có Tình Yêu mới có thể lấp đầy: Ðấng Hằng Hữu và cái hư vô.

 Hỡi con nhỏ của Cha, tình yêu của Cha đã soi tỏ cho con thấy sự tự phụ và cao ngạo của những cung cách bề ngoài khiến Cha phải phẫn nộ và Thân Thể Mầu Nhiệm của Cha phải đớn đau.

 Con hãy là một tấm gương về lòng tôn kính khi lãnh nhận nhiệm tích Tình Yêu của Cha.

 Mỗi lần Cha đến với con, con hãy đền bồi lỗi phạm ấy của nhân loại bằng một thái độ tôn kính sâu xa hơn nữa.

 Thói kiêu căng của những người lãnh đạo các linh hồn đã vượt qua mọi giới hạn. Tội phạm thánh đang bội tăng và thói hững hờ nơi các tín hữu chính là ác quả từ những lời chỉ dạy sai lạc họ đã hấp thụ.

 Cha nói với con như vậy vì con đã khẩn nài Cha. Con đang cho Cha mượn bàn tay của con, và Cha sử dụng.

 Nạn vô phép phạm thánh, tức là những cải cách khiến Cha phải đau lòng, đã xâm nhập Giáo Hội, Cơ Nghiệp của Cha. Nhưng dù sao Giáo Hội vẫn là Mẹ của con: Thánh Thiện nhờ sự Thánh Thiện của Cha, sống nhờ Sự Sống được Cha ban cho, và tùng phục các vị lãnh đạo, nhưng họ phải chịu trách nhiệm nặng nề trước mặt Cha.

Thái độ hững hờ đả thương Trái Tim Cha một cách tàn nhẫn.

 Quả thật, Cha nói cho con hay: chẳng thà Cha thấy mình trong bàn tay những kẻ ngoại đạo, không biết Cha là ai ố dù chỉ là cái cớ của họ ố còn hơn là trong bàn tay hợm hĩnh của các Kitô hữu hữu danh vô thực.

  Các linh hồn đặc tuyển của Cha đừng rập theo những thói tục ấy, và khi đến với Cha, họ phải cởi giầy như Moses đã làm. Ðiều Cha muốn nói là họ phải đến gần Cha với lòng tôn kính và yêu mến bằng cả tâm tình bên trong lẫn thái độ bên ngoài.

 Cha gớm ghét thói cao ngạo của những linh hồn tự coi mình ngang hàng với Thiên Chúa của họ. Cha đã từng nói với con:

Có một ngày không giống bất cứ một ngày nào khác đang đến.  Các con hãy trì hoãn ngày nghĩa nộ ấy của Cha lại bằng tình yêu của các con.

 Những gì con cảm nghiệm trong linh hồn của con chỉ là một phản ảnh của những gì Cha đang cam chịu trong Thánh Tâm đầy thương tích của Cha!

Ngày 8 tháng tư, 1977

(Về việc Hiệp Lễ)

Marguerite

 Lạy Chúa Giêsu của con, con sẽ hết sức tránh đề cập với Chúa về cách thức thiên hạ tiếp rước Chúa khi hiệp lễ.

CG

 Con nhỏ của Cha ơi, Cha đem Sự Sống đến cho nhân loại. Nhưng Cha xác nhận với con: Mình Thánh Cha đã bị phạm thánh vì sự cả gan của những kẻ tự coi mình ngang hàng với các Thẩm Quyền mà Cha đã ban cho những người được Cha kén chọn!

Những bàn tay không hiến thánh là những bàn tay tội lỗi và không xứng đáng được chạm đến Cha!

Thực vậy, Cha nói cho con biết: từng vị hữu trách sẽ phải trả một giá đắt vì những phạm thánh người ta đã xúc phạm đến Bản Vị uy linh của Cha!

Chính vì lòng quảng đại mà Cha đã ngự vào các tâm hồn.

 &&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&              &&&&&&&&&&

1 tháng 9, 1979

 

Marguerita:

Ôi lạy Mẹ, xin Mẹ dìu dắt chúng con!

 Mẹ Maria:

Mẹ là Nữ Vương và là Từ Mẫu của các con.

 Mẹ có trách nhiệm phù trợ và bảo bọc cho các con; các con hãy đến với Con Mẹ trong thân phận bé nhỏ và phàm hèn.

Ngay từ thơ ấu, Người đã là Tình Yêu Nhân Hậu và là Tình Yêu Hiến Tế. Mẹ đã nuôi dưỡng Chiên Con ấy để hiến tế lên Cha Trên Trời như một lễ vật.

Mẹ thương yêu các con không những vì tình yêu của Mẹ dành cho Con Mẹ và vì tình yêu của Người dành cho các con, mà còn vì những thống khổ Mẹ đã phải trải qua khi hạ sinh các con, những thống khổ làm nát tan linh hồn và Trái Tim Mẹ.

Mẹ đã nhìn thấy Tình Yêu trên Thập Giá!

 Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ đã nhận ra những gì mà đôi mắt của Mẹ không nhận thấy được. Mẹ đã thấy Người biến dạng, đẫm máu, thoi thóp! Mẹ đã chung phần tử đạo vì Tình Yêu của Ngườià.

Sinh Con! Lòng Thương Xót Lạ Lùng của Thiên Chúa Dịu Hiền và Nhân Ái: một lưỡi gươm phũ phàng sẽ xuyên thấu Tâm Hồn Bà!

Mẹ là Mẹ những Niềm Ðau! Mẹ của Ðức Kitô! Mẹ của Nhân Loại!

 Thời giờ nghiêm trọng, cực kỳ khẩn trương! Các con hãy liên lỉ khẩn nài Tình Yêu Nhân Hậu xoay chuyển mối hiểm nguy đang đè nặng trên nhân loại.

Hỡi con cái nhân loại, các con đã đối xử với Thiên Chúa như thế nào? với Mẹ như thế nào? Chúng Ta có còn là gì đối với các con nữa không? Chúng Ta đang làm gì trên trần gian này? Chỉ khi nào các dân tộc chịu hoán cải thì khi ấy các con mới được cứu thoátà Thế nhưng càng lúc họ lại càng xa vời điều ấy!

Hỡi các con bé nhỏ trên trần gian, Chúa Giêsu đã vì các con mà trì hoãn giờ của Người: các con hãy yêu mến và cầu nguyện!

&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&              &&&&&&&&&&&&&&&

 

Ngày 1 tháng 1 năm 1978

CG

Cha có ý lôi kéo con thật mạnh mẽ đến với Trái Tim Cha đang trào tràn những ân sủng mà Cha muốn, qua con, một cái hư vô bé mọn, ban tặng cho tất cả những người an ủi Cha trong đêm cuồng loạn và trác táng này trên thế giới: Bàn Tay Cha dang ra cho con, sẵn sàng cứu giúp mọi người, van nài, năn nỉ, mời gọi đích danh mỗi ngườià không chỉ là Yêu và Thương, mà còn là Công Thẳng, với những biểu hiện thật kinh khủng.

Trong cả hai, Cha vẫn là Một.

Này các con nhỏ của Cha, để yêu mến Cha hơn, các con phải chiến đấu nhiều hơn. Cha cũng đang đấu tranh với chính Mình bởi lẽ Tình Yêu và Công Thẳng, tuy là một, nhưng hiệu quả của chúng lại khác biệt nhau.

Tình Yêu của Cha dành cho nhân loại xoay chuyển phép Công Thẳng của Cha, nhưng phép Công Thẳng đang gắng sức lấn át để hủy diệt. Cha không thể kiềm chế mãi được bởi vì các tội ác tầy đình của nhân loại đòi phải có hình phạt đích đáng.

Ðối với các con là những người yêu mến Cha, có gì mà Cha sẽ không làm cho các con?

Bàn Tay Cha dang ra cho các con tượng trưng lời kêu gọi khẩn thiết của Tình Yêu dành cho những người thiện chí.

Trái Tim Cha là Tình Yêu cho mọi linh hồn. Phép Công Thẳng của Cha thật kinh sợ đối với tội lỗi thế giới. Cha vẫn đang tự kiềm chế bởi vì Cha quá yêu thương các con.

Con người đang hủy diệt thiên nhiên. Thiên nhiên sẽ trả đũa lại bằng cách hủy diệt họ nếu như họ không cảnh giác. Tội lỗi càng ngày càng chất chồng, bị cố tình phớt lờ hơn, bị chối bỏ hơn bao giờ hết. Hỡi ơi những kẻ gian tà, rồi đây các ngươi sẽ ra sao? Ta vẫn đang chịu đựng các ngươi, nhưng chẳng bao lâu nữa đâu.

Con nhỏ của Cha bắt đầu năm mới này trong an bình. Con hãy nắm lấy Bàn Tay của Cha và đừng sợ gì!

Nếu như Cha ngừng yêu thương các con, dù chỉ một tích tắc, thì năm mới này, cùng với toàn thể tạo vật, có thể không qua được một ngày vỏn vẹn. Ðêm hôm qua, Cha đã phải dỗ phép Công Thẳng của Cha vào giấc ngủ. Cha đã phải ru Nó bằng những bài ca yêu mến vút lên Thiên Ðàng từ con tim các Hồn Nhỏ của Cha.

&&&&&&&&&&          &&&&&&&&&&          &&&&&&&&&&          &&&&&&&&&&

Ngày 8 tháng 8 năm 1977

CG

Khi vướng bận quá nhiều hoạt động, cho dù các hoạt động ấy được coi là cần thiết hoặc không thể thiếu đi nữa, thế nào con cũng đánh mất bình an tâm hồn. Trong mọi sự đều có một mức độ chừng mực.

Vì thế, để  bảo đảm một sự quân bình tốt đẹp về tinh thần và luân lý, người ta không được coi thường những giờ thinh lặng. Nếu con bỏ ngoài tai các lời cảnh tỉnh khôn ngoan này, con sẽ liều mình sa sút thê thảm về lòng sốt sắng đích thực của con phải có đối với Thiên Chúa.

Ðọc kinh cầu nguyện một cách ơ hờ; phải chăng là điều đáng ngại độc nhất? Ðọc kinh cầu nguyện là điều phải làm, nhưng vấn đề là làm như thế nào!

Quá nhiều lo toan choáng hết tâm trí của con trong khi lẽ ra nó phải kết hợp mật thiết với Cha. Cha làm sao có thể chuyện vãn với một tâm hồn không biết trút bỏ những lo toan của cuộc sống thường nhật? Chẳng có gì là lạ khi Kẻ Thù các linh hồn cảm thấy khoái trá khi làm phai nhạt ý niệm chân xác về điều phải lẽ ấy nơi một linh hồn?

Cho dù giờ cầu nguyện có được dành trọn vẹn cho Cha đi nữa, thì những hạn chế nhân loại thực sự vẫn còn đó, vì vậy, để phục vụ Cha cho xứng đáng, con phải phục vụ cả nhà tù của linh hồn con, tức là thân xác của con nữa!

Quả thật, để bảo đảm một sự thăng bằng tốt đẹp trong công việc, con không được bỏ qua bất kỳ phương thế nào và đừng để ngập đầu trong công việc; như vậy tâm trí con, hoàn toàn thuần thục với Thiên Chúa, sẽ được thư thái an hưởng sự nghỉ ngơi cần thiết; tình trạng mỏi mệt kéo dài đưa đến cho Cha một kiểu phục vụ tệ hại hơn bất kỳ gì khác!

Những giờ thinh lặng! Con hãy tránh những lời hư từ chỉ làm phức tạp các vấn đề; đó là một thực tế! Phải có một thái độ dè dặt đơn thành và cẩn trọng trong mọi sự; phải cương quyết trong hành động nhưng đừng vượt quá sức lực con người.  Phép lịch sự với tha nhân không buộc con phải có mặt: điều này, nếu con không cẩn thận, có thể gây phí phạm thời giờ và sức lực!

Ðiều gì cần thiết vẫn cứ cần thiết!

Hỡi ái nữ của Cha, hãy can đảm lên! Cha vẫn luôn chăm sóc cho con. Con biết, những sỉ nhục hằng ngày tuy nho nhỏ nhưng là thứ bánh có giá trị dinh dưỡng rất cao cho linh hồn con: nào là những nỗi nhục do người khác gây ra, nào là nỗi nhục vì con thấy mình quá hèn mọn và vô năng bất tài.  Ðó là điều làm con vươn lên tới Cha. Con có hiểu rằng con chẳng thể làm gì được nếu như thiếu Cha hay không? Cha khuyên con hãy hướng các nỗ lực của con, các nỗ lực èo uột của con đến đức hiền lành để chống lại tính bẳn gắt, bởi vì bẳn gắt là một vũ khí của ma quỉ. Con hãy nhớ điều đó!

Con đừng coi nhẹ những lời khuyên nhủ của Cha; con hãy xin Cha sức mạnh để đem chúng ra thực hiện.  Một linh hồn thiện chí có quyền được hưởng Bình An của Cha. Cha giải tội của con vẫn ở đó để hỗ trợ Cha nâng đỡ linh hồn con vươn đến với Cha. Bổn phận của ngài là cẩn trọng lưu tâm đến sự quân bình tâm linh tốt lành của con. Nếu như thập giá là phần chén thường gặp của con, thì ơn an ủi ắt hẳn cũng trong tầm tay của con, nếu không, làm sao con có thể chịu nổi!

&&&&&&&&&&&&&&              &&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&

Ngày 9 tháng 9 năm 1977

CG

Ðối với Tình Yêu, không có gì là ngãng trở! Tình Yêu né tránh, lách qua và tiến bước; nhưng nếu gặp phải ngãng trở quá lớn, Tình Yêu sẽ nghiền nát!

Con hãy trông cậy, và tiên vàn, hãy nhẫn nạià Hãy nhìn điều tích cực và bỏ qua điều tiêu cực! Ðiều tích cực là Việc-Cha-Thực-Hiện!

Ðiều tiêu cực là việc khước từ Chân Lý; là không nhìn nhận điều Tích Cực. Ðó là con người với thói kiêu căng, cảm tính và cả tin vào phán đoán riêng của mình. Ðó là con người dám chất vấn Ðấng Toàn Thiện Tối Thượng trong mọi sự. Ðó là sự thiếu khôn khi sánh mìnhà với Thiên Chúa, mù tối mà lại làm bộ khôn ngoan!

Cha soi sáng cho những người được Cha yêu thương; con đừng loại bỏ ơn soi sáng! Hãy cương quyết bảo vệ những gì đáng lý thuộc về Cha! Con hãy tôn trọng Quyền Bính, nhưng hãy nhớ rằng Quyền Bính, dù từ Cha mà ra, nhưng không phải vô ngộ!

Hỡi những ánh sáng nhỏ bé của Tình Yêu, các con hãy sống như vậy với mọi người, nhất là với những ai đang ở trong bóng tối nghi nan! Hãy tỏa sáng cho họ!

Con nhỏ của Cha ơi à, con hãy nhớ Cha đã từng phán với con vào một ngày cách đây mười năm: “Giáo lý lành mạnh và chân xác của Thông Ðiệp sẽ được công nhận; đừng quá hấp tấp kẻo có hại.”

Người ta sẽ nhìn thấy hoa trái và cả cây sinh ra hoa tráià Họ loại sang một bên! Họ không chăm sóc cho cây ấy nữa kẻo nó lại sinh hoa kết trái!

Không có cây thì làm gì có trái. Người ta có thể nếm hưởng những gì từ cây ấy sinh ra, nhưng vì sự chểnh mảng của con người, nó có thể ra cằn cỗi.

Vì vậy, cây ấy sẽ được tiếp nhận dưỡng chất từ nơi Cha để sinh trái mới, xinh đẹp, thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Không gì và không ai có thể cản trở việc Tình Yêu sinh hoa kết trái trên trần gian. Ðiều rất may là từ giữa các con, Cha đã gặp được những tôi trung có thể cắt tỉa các cành lá. Dòng nhựa sẽ trào lên và tràn lan khắp mặt đất. Dòng nhựa ấy chảy qua nơi nào sẽ bị nhận chìm tất cả, và đến ngày, người ta sẽ quì xuống để thu nhặt thứ man-na từ trời mà Cha đang ban xuống cho họ và họ sẽ ăn: Tình Yêu ở giữa các con!

Linh hồn các con là những đền thờ, nơi Thánh Thần Thiên Chúa phải ngự trị!

Tình Yêu muốn gặp được Tình Yêu trong các linh hồn.

Hỡi Thừa Sai bé nhỏ của Tình Yêu!

Hỡi con nhỏ của Cha, Thần Trí Cha đang hướng dẫn thần trí con!

Trái Tim Cha đang hướng dẫn trái tim con. Bàn Tay Cha đang hướng dẫn bàn tay con!

&&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&

Ngày 5 tháng giêng, 1978

CG

Này con nhỏ của Cha, khi cần thực hiện một lựa chọn, người ta đưa ra quá nhiều lý do để thoái lui.

Nhưng các lý do ấy có giá trị hay không?

Trước tiên con phải nương tựa vào Ân Sủng vì Ân Sủng có thể làm được mọi sự, có thể đem lại giá trị cho mọi sự, cho cả thân phận hèn mọn của con.

Càng lãnh nhận nhiều tặng ân, người tội lỗi càng phải tính sổ và càng phải chịu trách nhiệm trước mặt Cha. Ðể xông vào cuộc chiến, con phải trở nên nhỏ bé hơn nữa vì Cha không từ khước ơn trợ giúp của Cha với bất kỳ ai nếu như họ nài xin. Chân Lý không thể nán đợi giữa lúc dối trá hoành hành.

Không thể có thỏa hiệp. Lòng trung thành đứng về phía của phép Công Thẳng.

Chờ đợi để thấy những gì không xảy ra rồi mới hành động không phải là giải pháp. Ðiều cần thiết là phải nương nhờ vào Chúa Thánh Thần.

Giữa lúc sự tự diệt của Ðạo Binh đang diễn ra với qui mô có thể gây hại cho hoạt động cá biệt và lý do tồn tại của nó, sự thận trọng không đòi phải chờ đợi quá lậu

Riêng con: hãy im lặng! Cha muốn con giữ bình an.

Cha cho con biết, lúc này sự bình an trong con đang lâm nguy, và kẻ thù linh hồn con sẽ triệt để lợi dụng điều đó. Không được để Công Cuộc của Cha biến thành một việc gây chia rẽ và xáo trộn. Thông Ðiệp được ban tặng là để cứu độ và thánh hóa. Nó sẽ phát triển, bất chấp tất cả, nhưng đang gặp nguy cơ bị biến chất ngay từ cội nguồn và giáo lý tinh tuyền của nó. Con hãy hết sức cẩn trọng giữ gìn nguyên vẹn kho tàng linh thánh Cha đã giao phó cho con.

Chẳng lẽ Cha không thể tìm đủ các Hồn Nhỏ để bảo vệ danh dự của Ðạo Binh và của người được Cha kén chọn đang bị lâm nguy hay sao?

Con hãy làm những gì con phải làm: hãy cầu nguyện và hành động! Những gì còn lại, Cha sẽ làm.

Cha gớm ghét sự vu khống và cáo tội. Con hãy coi điều đó đã đưa Cha đến đâu: đến cây gỗ Thập Giá!

Phản ứng ấy không gây ngạc nhiên; đó là chuyện bình thường.

Con đã nhiều lần bị tổn thương vì thái độ hằn học; nhưng con vẫn luôn đáp lại bằng sự nín lặng; và Cha đã lo liệu tất cả. Bạn thân của Cha ơi, con hãy cứ làm như thế; những người khác sẽ lên tiếng; thậm chí, nếu cần, Cha sẽ khiến những hòn đá phải lên tiếng. Con hãy đặt trót tin tưởng vào Cha.

Con không muốn gây tổn thương cho những người thù địch của con; Cha mừng về điều đó. Hỡi con nhỏ của Cha, hãy để sự sống nội tâm quảng đại và nhân ái của con can thiệp một cách nhanh chóng.

Con hãy nên giống Cha và cùng với Cha mà thưa lên với Cha của Cha: “Lạy Cha, xin tha thứ cho họ vì họ không biết việc họ làm!” Hãy dung thứ và yêu thương. Ðó là cái giá Cha đang đòi hỏi nhân tính khốn khổ của con để cho Thông Ðiệp Tình Yêu Nhân Hậu được vinh thắng trên trần gian.

Con đừng giữ lại những nông nỗi cay đắng trong lòng; hãy cho Cha nỗi khổ của con! Bộ con không phải là con nhỏ của Cha hay sao?

Con hãy minh chứng điều đó; hãy cứ lặng thinh!

Toàn bộ trách vụ hướng dẫn Ðạo Binh vượt qua các trở ngại thuộc về những người khác.

Chân Lý đã bị biến dạng; con phải can đảm đứng lên bảo vệ! Dù vua chúa hoặc hoàng đế, không ai có quyền xuyên tạc Chân Lý!

&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&

12 tháng 6, 1977

(Về hiệp lễ)

CG:

Hỡi con nhỏ của Cha, Cha nhắc lại: lương thực của con là lương thực của những người nghèo: là chính Cha.

Cha có thể tự hóa nên thật bé nhỏ để thấu nhập vào con; tuy nhiên, con phải xác tín rằng Cha vẫn là Ðấng Vô Cùng.

Cha ở lại giữa các con để làm nguôi phép Công Thẳng lúc nào cũng sẵn sàng can thiệp trước những xúc phạm khôn xiết Cha đang phải chịu trong nhiệm tích Tình Yêu: Hãy cầm lấy mà ăn, Này là Mình Ta chịu nộp vì các con. Ðó là Gia Sản Cha để lại cho các con, thế mà các con viện ra cả ngàn cái cớ để khinh thị. Tại nhiều thánh đường, các nhà tạm trống hoác, không có Chất Thể ban sự sống cho các con.

Nhưng nếu  người ta trục xuất Sự Sống của thế giới này đi và lấy những ảo ảnh kỳ quái để thay thế vào đó thì chẳng bao lâu nữa chính họ sẽ biến thành những tượng muối, hoàn toàn không còn sự sống và hy vọng.

Hỡi các con, hỡi những người con bé nhỏ trung thành của Cha, các con đừng sợ gì hết bởi vì Cha ở với các con mọi ngày cho đến tận thế và không ai có thể hủy diệt các con.

Con nhỏ của Cha ơi, cho đến hơi thở cuối đời, con hãy làm cho Thánh Thể được tôn kính, đừng cho phép bất kỳ một bất kính nào xảy ra trước mắt con.

 

Con hãy cảnh báo để các dân tộc biết lưu tâm về hiểm họa nghiêm trọng của một thế giới vô tri và hư đốn, khước từ sự Hiện Diện Ðích Thực của Cha trong nhiệm tích Thánh Thể.

  Ðó là tội phạm đến Chúa Thánh Thần, thứ tội phạm thượng ấy khiến phép Công Thẳng Chí Thánh của Cha Cha phải giáng những hình phạt thanh luyện đáng sợ nhất xuống nhân loại. Con hãy đến bên Cha với lòng tôn kính.

Khi đến với Cha, con phải dứt bỏ mọi lo lắng và chỉ tưởng nghĩ đến một mình Cha là Ðấng đang chờ đợi và ước ao ban Mình cho con. Thực vậy, Cha yêu thương con bằng trọn vẹn Trái Tim Thiên Chúa tội nghiệp của Cha, một Trái Tim được yêu mến quá ít ỏi và bất xứng.

Đối với một số người, Cha chỉ là một thói lệ; với một số khác, Cha là một trách vụ, đôi khi chỉ còn là một trách vụ ngao ngán; riêng với con, Cha muốn là một Tình Yêu được khao khát; Cha muốn biến đổi linh hồn con nên một hình ảnh sống động của Thánh Tâm Cha.

Hỡi con nhỏ của Cha, đừng, con đừng bao giờ tiếp rước Cha với thái độ lãnh đạm hoặc bù đầu với gánh nặng những ý tưởng khiến con không nhìn thấy và trân trọng Cha. Con hãy đến với Cha để Cha đổi mới con bằng tất cả khối Tình Yêu của Cha. Ước chi đừng có một ngãng trở nào chia lìa hai linh hồn của chúng ta hợp một để trở nên đồng nhất và hóa thành một Hợp Thể duy nhất trong Tình Yêu.

&&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&              &&&&&&&&&&&&&&&

Ngày 19 tháng 4 năm 1979

CG

Thật đáng buồn, Tình Yêu đang lìa bỏ thế giới, một thế giới không thèm nhìn nhận Thiên Chúa.

Thiên Chúa vẫn hiện diện tại những cứ điểm Người đã thiết lập trong tâm hồn những người bé mọn và kém cỏi.

Chớ gì Thiên Chúa thực sự dùng đến một Ưu Phẩm khác mà những kẻ khước từ Người không thể khinh nhờn.

M

Lạy Chúa, Ưu Phẩm nào vậy?

CG

Ðó là phép Công Thẳng của Người Cha nghĩa nộ với con cái. Hình phạt tuy cần thiết nhưng bao giờ cũng gây đau đớn cho Người Cha không kém gì cho đứa con là kẻ chịu phạt.

Chúa Cha trừng trị các con cái của Người; Tình Yêu cản ngăn Chúa Cha vì Người nặng tay với các tội lộng ngôn, lãnh đạm, giả hình và ngạo mạn của nhân loại cả gan tự coi mình ngang hàng với Thiên Chúa.

Chúa Thánh Thần là sự quan hệ hỗ tương giữa Chúa Cha và Chúa Con.

Người là Ngôi hợp nhất Hai Ngôi Kia.

Chúa Con toàn năng với Tình Yêu dành cho nhân loại; Chúa Cha yếu đuối trước thái độ khẩn nài của Chiên Con;

Chúa Thánh Thần là quả lắc dao động, khi thì bên phải, khi thì bên trái, trong cuộc ganh đua giữa hai tương ái trong một Tình Yêu duy nhất.

Con thử nghĩ xem ai sẽ thắng?

Hỡi con nhỏ của Cha, thời giờ thật nghiêm trọng. Con hãy cầu nguyện thật nhiều và kêu gọi các Hồn Nhỏ cũng hãy cầu nguyện, họ là những người rất thân thương đối với Trái Tim Hiền Phụ của Cha, của Chúa Con!

Tất cả các con hãy đến với Mẹ Cha, và tìm chốn nương ẩn nơi Mẹ!

Nếu các con hiểu biết nhiều hơn về Trái Tim Mẹ, các con sẽ không rời xa Mẹ bởi lẽ Thần Lực của Mẹ trên Cha là vô hạn.

Hỡi các con của Cha, hãy đến, đã tới giờ!

&&&&&&&&&&&&&&&              &&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&

 Ngày 22 tháng 3 năm 1978

Thứ Tư tuần Thánh

CG

Giáo Hội của Nhân Loại sẽ chết; Giáo Hội của Cha sẽ sống!

M

Lạy Thiên Chúa của con, khi nào điều ấy sẽ xảy ra?

CG

Vào giờ Cha đã định, nhưng giờ ấy sẽ không trì hoãn quá lâu nữa đâu.

Giáo Hội thương tích cần được Cha chăm sóc.

Cha đã đánh đuổi bọn con buôn ra khỏi Ðền Thờ. Cha sẽ còn đánh đuổi lũ Pharisiêu là nạn dịch gây họa cho Ðền Thờ nữa.

M

Ðiều này làm sao có thể thực hiện được?

CG

Cha sẽ làm cho chúng không còn sức gây đau thương cho Giáo Hội nữa bằng cách dùng roi quất vào thân xác và linh hồn chúng cho đến khi chúng kêu van Lòng Thương Xót của Cha!

Thân mình Cha đang bị phạm thánh. Tính sợ hãi và chiều theo dư luận đã làm tê liệt những người ít tội. Chỉ còn rất ít tiếng nói được gióng lên để tố cáo tình trạng đáng hổ thẹn của một số phần tử trong Hội Thánh.

Cha là Chân Lý và là Sự Sống.

Chúng là dối trá, giả hình, nhát đảm.

Những người còn trung thành phần nào với Cha lại chưa sẵn sàng hiến mạng sống để cứu vớt chúng. Họ chấp nhận số phận của mình như những con cừu bị dẫn đến lò mổ.

Họ cúi đầu, không than vãn, chẳng hé môi.

Họ sợ hãi cơn cuồng nộ của những kẻ sắp bị Cha làm cho xấu hổ, vì không ai chống lại Cha mà không bị tan tành. Cha đã chứng tỏ sự nhẫn nạià Cơn nghĩa nộ của Cha nổi lên và bắt đầu trào ra.

Giáo Hội không đổi thay. Ðó là Giáo Hội từ ngàn xưa, Giáo Hội Cha đã thiết lập. Những kẻ ác âm đang lẻn vào đó, Cha kinh tởm chúng vì chúng đang dẫn dắt dân Cha đến chỗ suy đồi. Vì thế, Cha buộc phải can thiệp.

Những nghi lễ man di và bất kính của chúng đang đuổi Cha khỏi Cơ Nghiệp của Cha. Chúng đối đãi với Cha như một thuộc quyền, muốn Cha đồng lõa với những hành vi tai tiếng của chúng.

Giáo Hội thực sự đã trơ lì trước những điều ác đang diễn ra mỗi ngày. Tuy nhiên, Giáo Hội vẫn là một sức mạnhà một sức mạnh mà hôm nay, Cha cho con biết, không còn phục vụ Con Cái Thiên Chúa nữa.

Vì vậy Cha phải thanh tẩy Giáo Hội cho khỏi những phần tử nguy hại cho cuộc hiển thắng của Giáo Hội.

Giáo Hội Nhân Ái đã biến thành Giáo Hội Thống Trị, hành động ngược lại với những gì Cha đã tưởng nghĩ khi thành lập Giáo Hội.

Hỡi những người con trung thành của Cha, các con hãy trung kiênà Hãy tín thác vào Cha!

&&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&

Ngày 22 tháng 6 năm 1977

 

Chúa Giesu

Con nhỏ của Cha ơi, con phải biết rằng suốt ngày thâu đêm, giờ nào Cha cũng ở bên con, lưu tâm cả đến những cái động khẽ nhất của con, quan hoài cả đến những tư tưởng của con, để mọi sự đều trở nên những động tác và ý nghĩ của tình yêu, để giải thoát chúng khỏi tất cả những gì bị một bản tính nhân loại khỏa lấp, đôi khi quá đáng, trong sự hiểu biết của nó về các sự vật.

Thế con có muốn yêu những gì Cha yêu không?

Marguerita

Dạ, có!

Chúa Giesu

Con hãy yêu thương người chung quanh của con như chính mình; hãy quí chuộng các Giới Răn của Cha, không phải bằng lời nói, nhưng bằng việc làm; hãy kính mến Cha của Cha, hãy kính mến Mẹ của Cha, hãy yêu kính các thánh, và nhất là hãy thương yêu các tội nhân khốn cùng như Cha đã yêu thương họ; Tình Yêu yêu thương tất cả, ôm ấp mọi sự, chỉ trừ tội lỗi.

Với sự trợ giúp của Ơn Cha, con hãy loại bỏ tất cả những gì làm ngãng trở sự thăng tiến của Tình Yêu nơi các linh hồn. Trước nhất, con hãy thích lệ thuộc vào một mình Cha.

Hãy ngợi ca những kỳ công Cha đã thực hiện nơi các linh hồn đặc tuyển của Cha; hãy tán dương lòng Nhân Lành của Cha, sự Dịu Hiền của Cha dành cho nhân loại tang thương, và hãy tin Cha, họ đang khốn khổ trên nhiều phương diện.

Trước mắt Cha, khiêm nhượng và bé nhỏ là những điều cao quí; con hãy quí trọng cả hai bởi vì chúng là cha mẹ của rất nhiều nhân đức khác.

&&&&&&&&&&&&&&&              &&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&

Ngày 28 tháng 2, 1979

 

 CG

 Cha thích thấy con thừa nhận sự bất lực và hoàn toàn lệ thuộc vào Cha.

Ước chi con biết được tất cả những gì con có thể tìm được nơi Cha!

Hãy ngoan ngùy trước hoạt động của Cha: Cha sẽ đến bổ dưỡng linh hồn con bằng man-na từ trời. Con phải hưởng dùng thật nhiều thứ lương thực tinh thần và thiết yếu Cha sẽ ban cho con.

Con đừng làm Cha thất vọng vì khước từ Cha những tư tưởng, trái tim và ý chí của con. Con biết không, nhiều lần Cha muốn nhỏ to với con, nhưng linh hồn con quá lơ đễnh nên không phải lúc nào cũng nghe được lời Tình Yêu thì thầm kêu gọi con.

Ý chí của con? Cha sẽ chẳng bao giờ trả lại cho con đâu; con càng để Cha lưu lại bên con, Cha càng đưa con vào những Mầu Nhiệm của Cha.

Và nếu như con bé nhỏ đủ, Cha sẽ cho con hiểu rằng Ðấng Bất Khả Cảm Nhận, Ðấng Bất Khả Ðo Lường sẽ đẩy lùi những giới hạn của con cho đến khi ngón tay con có thể chạm được Người.

Tuy nhiên, ở đời này, dù con có thể hiểu về Cha đến đâu đi nữa thì đó cũng chỉ là một phần rất nhỏ của kiến thức về Mầu Nhiệm Thần Linh: Thiên Chúa Ba Ngôi, Thánh Thể, Tình Yêu tuyệt vời của Cha khi đến với các linh hồn được cứu độ.

Hỡi bạn thân của Cha, con hãy đến! Hãy vượt khỏi bản thân của con! Hãy đến và gặp Cha trong nhiệm tích Thánh Thể nơi Cha đang ẩn ngự với toàn thể hữu thể của Cha! Hãy đến và gặp Cha trong những khát vọng của Cha đối với Tình Yêu và Cõi Cô Tịch nơi tâm hồn con!

Con hãy tạo một khoảng trống trong con! Cha ước muốn toàn thể khoảng không ấy! Cha muốn đổ tràn Tình Yêu của Cha cho con!

Con hãy yêu thích những gì Cha đang ban tặng cho con. Dù vậy, con chỉ nên giữ lấy để chia sẻ cho tha nhân.

Con hãy tưởng nhớ đến Cha! Cha tưởng nghĩ rất nhiều về con!

Con hãy vốc lấy Tình Yêu Cha cho tràn đầy rồi quảng phát tất cả lại cho chung quanhà Tình Yêu Cha bất tận. Con hãy nhìn bên trái rồi bên phải với một ánh mắt kinh ngạc như thể một con trẻ khám phá ra một hố sâu khiến nó dò tìm không biết mệt; ở đó có những kho báu, và hai bàn tay chút xíu của nó rối rít không bao giờ có thể vốc hết!

Tình Yêu Cha như một tia lửa, được tiếp nối bằng nhiều tia lửa khác, và vẻ đẹp này làm mê say đứa trẻ!

Ðứa trẻ cho đi, và nó biết nếu càng vươn tới, nó sẽ càng gặp nhiều điều kỳ thú hơn nữa. Hỡi Hồn Nhỏ của Cha, con hãy tiến sâu vào Tình Yêu Thần Linh sâu thẳm của Cha. Con đang đau khổ phải không? Hãy bám chặt vào Cha để hoan lạc của Cha tiếp nhận và sàng lọc đau khổ của con và làm cho con quên hết. Dấu chỉ Cha sẽ ban cho con chính là Thánh Thể của Cha, là Nhiệm Tích được bày kính của Cha; là mầu nhiệm Nhập Thể và Thập Giá của Cha!à được tôn kính! Ðó là lễ đền tạ và lời nguyện cầu! Ðó là dấu ấn Cha ban cho những người đặc tuyển của Cha!

Ðó cũng là ý chí của con được liên kết với Thánh Ý Cha.

&&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&               &&&&&&&&&&&&&&&

Ngày 29 tháng 3 năm 1978

Marguerita:

…..Thế giới này khát vọng một Tình Yêu Vô Biên, nhưng chỉ biết chạy theo hờn căm và bạo lực.  Thật là một mâu thuẫn kỳ quái!

C GIÊSU

Bởi vì không bao giờ trên trần gian này có gì làm thỏa mãn được nguyên nhân hiện hữu của họ.

Cha biết đích danh từng người hết thảy, thế nhưng họ lại phớt lờ Thánh Danh Cha: Thánh Danh đích thực của Cha là Tình Yêu!

Họ quan sát cuộc sống của nhau. Họ sao chép lối sống của nhau để làm hài lòng nhau hơn; thế mà không ai nghĩ đến những trách nhiệm của họ đối với Cha.

Họ đang đánh mất linh hồn mình và linh hồn của những người Cha đã ủy thác cho họ.

Cha giao phó cho mỗi người phải cứu một số linh hồn khác, vậy mà rất thường, họ không thể cứu lấy chính mình.

Cha không bao giờ ban một điều gì trong một thời gian giới hạn, nhưng cho mọi thời.

Một vị thiên thần bên cạnh Cha giương chiếc cung của ngài và dùng mũi tên chạm vào trái tim của tất cả những ai mà Tình Yêu Cha muốn lưu lại dấu ấn.

Các Hồn Nhỏ của Cha, các Hồn Nhỏ đích thực của Cha!

Chúa Giêsu phán:

Cha chúc lành cho các con, cho các con và tất cả những người thân yêu của các con, họ đông lắm. Các con hãy tin Cha!