1/1/1985 Lễ Đức Mẹ Mẹ Thiên Chúa

1/1/1985

Lễ Đức Mẹ Mẹ Thiên Chúa

Mẹ Là Khởi Điểm Của Thời Đại Mới

 

 <<Các con yêu dấu, hôm nay các con đang hiệp nhất với toàn thể Giáo Hội mừng kính Mẹ là Mẹ thật Thiên Chúa và Mẹ các con trong đời sống đức tin và ơn sũng siên nhiên.

      Vào ngày đầu năm mới này, khi mọi người trong Giáo Hội, Giám Mục, Linh mục, Tu sĩ và Giáo dân.  Tất cả đang nhìn lên Mẹ như Mẹ của mình, Mẹ nói với các con; nếu Mẹ là Mẹ, và nếu các con tôn kính Mẹ như một người Mẹ, thì mỗi người các con phải yêu mến Mẹ, nghe Mẹ và theo Mẹ.

      Vì thế, hôm nay, long trọng như Mẹ Thiên Chúa, Mẹ muốn gửi một thông điệp cho Giáo Hội, mong Giáo Hội lắng nghe và chấp nhận.

      Đây là thông điệp tính nhiệm và hy vọng.

Mặc dầu đang phải chịu những khó khăn và đau khổ, những hấp hối và thương khó, thường là dấu chỉ của một thời đại thanh tẩy đẩm máu, Giáo Hội đang được đang được chuẩn bị cho một thời canh tân rực rỡ và Lễ Hiện Xuống lần thứ hai.

      Các con yêu dấu, đừng bao giờ các con mất tin tưởng va hy vọng.  Dưới tiếng gào thét mênh mông của tội ác khắp nơi, nhiều mầm mống tốt lành và thánh thiện đang âm thầm bí mật nhú lên.  Những mầm mống quý báu của sự sống mới đó hằng ngày đang đươc chăm sóc trong vườn Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ (TTVSM).

     Tuy nhiên các con phải chú ý đến ba nguy hiểm quan trọng này, đang đe dọa sự lớn mạnh thiêng liêng của các con và Mẹ đã báo hiệu nhiều lần:  đó là nạn xa lìa đức tin chân thật, vì ngày nay nhiều sai lầm đang được giảng dạy; mối hiệp nhất nội tại của Giáo Hội bị lung lay vì thói bài bác Đức Thánh Cha và Hàng Giáo Phẩm vẫn còn phổ biến trong hàng Giáo sĩ; chủ nghĩa thế tục và nền luân lý dễ dãi khiến các con đầu hàng trong cuộc tranh đấu hằng ngày chống lại sự dữ và tội lỗi.

      Nếu các con để Mẹ hướng dẫn, các con sẽ tiến bước trên đường vững chắc của tình yêu và thánh thiện.

 Đây là thông điệp khích lệ và yên ủi.

  Các con hãy tin cậy vào Mẹ để các con được yên ủi.  Trong trận đại chiến này, các con hãy tìm sức mạnh và nghị lực nơi Mẹ và đừng bao giờ thất đảm trước những khó khăn.

  Trong năm nay những thử thách và đau khổ sắp đến, sẽ lớn lao hơn, bởi vì hiện các con đã tới giai đoạn chót mà Mẹ đã nói trước.  Một thử thách đẫm máu lớn lao sắp làm rung chuyển cả trái đất để canh tân toàn thể trái đất khi TTVSM toàn thắng.

      Những thử thách càng dữ dội, Mẹ càng hiện diện bên mỗi người các con để củng cố và khích lệ các con.  Nếu các con sống trong TTVSM, không gì xảy đến có thể làm các con bối rối được.  Trong nơi trú ẩn hiển mẫu Mẹ, các con sẽ luôn luôn đươc an toàn, được ánh sáng và sự hiện diện của Chúa Ba Ngôi bao bọc, Ngài thương yêu và che chở các con.

 Đây là thông điệp cứu rỗi và thương xót

      Các con phải mạnh mẽ trợ giúp Mẹ để đem nhân loại về đường thiện và tình yêu.  Mẹ là đường trở lại.  Mẹ là Cửa của Lòng Thương Xót Chúa. Người như môt người Cha yêu thương họ, muốn cứu vớt họ và vẫn thổn thức hân hoan đón chờ họ.  Như thế các con cũng trở nên những dụng cụ của lòng thương xót Chúa vào thời đại đang chuẩn bị cho cuộc toàn thắng vĩ đại nhất của tình yêu nhân hậu Chúa Giesu Con Mẹ.

      Chính vì muốn các con có được sự tin tưởng, yên ủi và cứu rỗi trong thời sau hết này mà ngày nay Mẹ tỏ mình ra một cách mạnh mẽ qua những thông điệp Mẹ gửi các con nhờ con nhỏ của Mẹ đây và bằng những lần hiện ra liên tục, khác thường tại nhiều nơi trên thế giới.

     Các con hãy tin vào lời kêu gọi của Mẹ, hãy lãnh nhận những thông điệp và hãy chú ý đến những chứng dấu của Mẹ! Mẹ là Nữ Vương Hòa Bình, là khởi điểm của thời đại mới, là Bình Minh của Ngày mới.

      Với Đức Thánh Cha, con cưng nhất trong các con cái Mẹ, hôm nay Mẹ chúc lành cho các con nhân danh Cha và Con và Thánh Thần>>