21/8/19 Mẹ của thờ phượng và đền tạ

 Rubbio (Vicenza)

ngày 21 tháng 8, 1987

 Mẹ của thờ phượng và đền tạ

 <<Các con yêu dấu, Mẹ hạnh phúc vì các con ở đây, như những con nhỏ để Mẹ bồng bế trên tay.  Các con hãy luôn luôn nên bé nhỏ hơn, ngoan ngoan dễ dậy hơn, trong sạch, đơn sơ, phó thác và trung thành hơn.  Trái Tim hiền mẫu Mẹ cảm thấy vui mừng biết bao khi Mẹ có thể dâng tất cả các con như tặng vật quí giá và thơn tho lên Chúa Giêsu Con Mẹ đang hiện diện thực sự trong Bí Tích Thánh Thể.

Mẹ là Mẹ sự thờ phượng và đền tạ.  Mẹ luôn  luôn hiện diện bên mỗi nhà Tạm trên mặt đất.  Sự hiện diện của Mẹ là một nhà Tạm yêu đương mới, chỉ dành cho Chúa Giêsu cô đơn Con Mẹ; sự hiện diện đó là một vườn tình yêu để Người ở thường xuyên giữa các con, tạo thành một hòa âm thiêng cung chung quanh Người với mọi hạnh phúc thiên đàng, có lòng khát khao của các linh hồn nơi Luyện Tội.

Hôm nay Trái Tim Mẹ buồn sầu và bị thương nặng vì thấy chung quanh Chúa Giêsu Thánh Thể, có quá nhiều trống vẳng, bỏ rơi, lơ là và vắng vẻ….

Nơi nhà Tạm, Chúa Giesu thực sự  hiện diện, có thân xác, máu thịt, linh hồn và bản tính Thiên Chúa. Trong nhà Tạm, Chúa Giesu hiện diện thật sự . Ngài là Con Thiên Chúa, là Thiên Chúa, Mẹ nhìn nhận Người là Thiên Chúa trong suốt cuộc đời của Người, mặc dù Người ẩn mình dưới bản tính nhân loại mỏng dòn và yếu đuối, phát triển và lớn lao qua thời gian.  Bằng hành động đức tin liên tục, Mẹ luôn luôn nhìn thấy Chúa Giesu Con Mẹ là Thiên Chúa và Mẹ thờ lạy kính mến Người…..

Các con yêu dấu, Chúa Giesu luôn luôn ở lại trong Thánh Thể với các con là một ân huệ, một phép lạ tình yêu mà các con chỉ hiểu sau này ở trên trời….

…, Mẹ xin mọi người  hãy trở lại thói quen làm giờ đền tạ trước Mình Thánh Chúa khắp nơi.  Mẹ muốn mọi người hãy gia tăng lòng tôn kính, yêu mến Thánh Thể, đó là dấu chứng tỏ rõ lòng mến của các con.  Hãy dâng hoa đèn chung quanh Chúa Giesu Thánh Thể; hãy đến quỳ gối và thờ lạy Người.

Nếu các con biết Chúa Giesu Thánh Thể yêu thương các con thế nào, các con sẽ hiểu Người hân hoan và yên ủi biết bao trước nghĩa cử tình yêu nhỏ bé của các con!  Người sẽ tha thứ rất nhiều tội phạm thánh và bỏ qua muôn vàn vô ơn trước một giọt tình yêu linh mục mà các con rót vào chén Trái Tim Thánh Thể Người.

Hỡi Linh mục và Giáo dân của Phong Trào, các con hãy năng đến trước nhà Tạm, hãy sống và cầu nguyện trước nhà Tạm.

Các con hãy nên lời cầu nguyện thờ lạy và cầu bầu, cảm tạ và đền bồi liên tục.  Các con hãy hiệp nhất lời cầu nguyện của các con vời tiếng hát các thiên thần và các Thánh trên trười, với lời cầu xin sốt sắng của các linh hồn nơi luyện tội.  Các con hãy nên lời cầu nguyện bao gồm toàn thể lời cầu nguye65b của nhân loại phủ phục trước mỗi nhà Tạm trên thế giới, hằng ngày tỏ lòng biết ơn và cảm tạ liên tục…

… Nhưng trước nhà Tạm, không phải chỉ có lời cầu nguyện, mà còn là sự thông hiệp đời sống với Chúa Giesu nữa.  Chúa Giesu hiện diện thực sự nơi Thánh Thể vì Người muốn kết hiệp đời sống  liên tục với các con. Khi các con đến trước (nhan) Người, Người nhìn các con; khi các con nói, Người nghe; khi các con tín thác, Người ghi nhận từng điều; khi các con xin, Người luôn luôn nghe lời.

Hằng ngày các con hãy đến trước Thánh Thể để củng cố liên hệ sống động đơn sơ với Chúa Giesu. Như thế, hãy tìm đến Chúa Giesu trong nhà Tạm như tìm đến một người bạn, tìm đến những người thân yêu vì biết cần sự giúp đỡ của họ.  Hãy coi Chúa Giesu như người bạn yêu quí nhất, đáng ước ao và đáng mến nhất.

Hãy thổ lộ tâm tình với Người.  Các con hãy nhắc lại điều đó luôn vì đó là điều làm thỏa lòng Người vô cùng, là điều an ủi Người vì tất cả những vô ân, đền bù vì tất cả những phản bội : <<Lạy Chúa Giesu, Chúa là tình yêu của chúng con, Chúa là người bạn tuyệt vời duy nhất của chúng con.  Lạy Chúa Giesu, chúng con yêu Chúa, chúng con mến Chúa>>

…Với tất cả các những con cái yêu dấu và tận hiến cho Mẹ đã thành lập Phong Trào, Mẹ dâng các con lên Chúa Giesu nơi các nhà Tạm trên thế giới như những hạt trai quí báu nhất, những hoa thơm đẹp đẽ nhất.

Giờ đây Mẹ Thiên Quốc muốn dâng những con cái càng ngày càng đông lên Chúa Giesu Thánh Thể, vì đây là lúc CGTT phải được thờ lạy, yêu mến, cảm tạ và ngợi khen.

Hỡi các con êu dấu nhất của Mẹ, cùng với Chúa Giesu Của Lễ lien tiếp nơi các nhà Tạm vì các con, Mẹ chúc lành cho cac con, nhân danh Cha và Con và Thánh Thần>>.