7/10/1983 Con Rồng Sẽ Bị Trói

Fort Lauderdale (Florida – Hoa Kỳ) 7-10-1983

Lễ Đưc Me Mân Côi.

 CON RỒNG SẼ BỊ TRÓI

<<Các con yêu dấu, trong trận chiến hằng ngày chống lại Satan và những lôi cuốn quỉ quái nguy hiểm của nó, chống lại đoàn quân độc ác dũng mãnh, ngoài sự trợ giúp đặc biệt của các Thiên Thần Chúa, các con còn cần xử dụng một khí giới bảo đảm và vô địch.  Khí giới đó là lời cầu nguyện.

Bằng lời cầu nguyện, các con luôn luôn có thể chiếm lại được những lãnh thổ mà kẻ thù đã chiếm đóng, có thể làm những hạt giống tốt lành nãy lên trên sa mạc xấu xa và tội lỗi; nhất là các con có thể giải thoát được nhiều linh hồn đã bị Satan cầm giữ.  Lời cầu nguyện có sức mạnh vô biên, khích lệ hành thiện và gây nên phản ứng di chuyền, mạnh hơn sức mạnh nguyên tử.

Lời cầu nguyện mà Mẹ ưa thích đó là Kinh Mân Côi.

Vì thế trong những  lần hiện ra, Mẹ luôn  luôn xin các con đọc Kinh Mân Côi. Mẹ kết hiệp với những ai đoc Kinh Mân Côi, Mẹ khẩn khoản xin tất cả các con điều đó.

Tại sao Kinh Mân Côi có hiệu lực như thế:

Bởi đó là kinh đơn sơ nhỏ bé và khi đọc, kinh đó giúp các con có tinh thần nhỏ bé, hiền lành và đơn sơ.

Ngày nay Satan đã dùng kiêu căng và tinh thần phản  loạn chống lại Thiên Chúa để chiến thắn mọi sự. Vì thế nó rất sợ những kẻ theo gương Mẹ sống nhỏ bé và khiêm nhượng.  Chính vì thế, trong khi những kẻ cả và những người kiêu căng coi thường Kinh Mân Côi, thì những con cái bé nhỏ của Mẹ, lại hân hoan thích thú đoc Kinh Mân Côi.

Chính còn nhờ lòng khiêm nhượng của những kẻ bé mọn mà lòng kiêu ngạo của Satan bị đánh bại. Và con Rồng Đỏ càng cảm thấy thất bại nhục nhã ê chề, vì Mẹ không dùng dây xích lớn chắc mà trói nó nhưng lại dùng dây thừng của những người yếu đuối là Kinh Mân Côi.

Đó là kinh các con đọc với Mẹ.

 Khi các con xin Mẹ cầu nguyện cho các con, thì Mẹ nghe lời, liên kết tiếng Mẹ với tiếng các con, hợp lời cầu của Mẹ với lời cầu của các con.

Như thế lời cầu nguyện của các con luôn luôn đắc  lực vì Mẹ là Đấng cầu khẩn toàn năng.

Mẹ luôn nhận được mọi điều Mẹ xin, vì Chúa Giesu khong bao giờ từ chối Mẹ.

Đó là lời kinh kết hiệp tiếng Giáo Hội với tiếng nhân loại, vì luôn luôn được đọc nhân danh mọi người , chứ không bao giờ chỉ đọc nhân danh cá nhân.

Nhờ suy ngắm Mầu Nhiệm trong Kinh Mân Côi, các con hiểu được chương trình của Chúa Giesu, như đã xãy ra trong cuộc đời Người từ lúc Nhập Thể cho đến lúc Phục Sinh vinh quang; và nhờ thế, các con càng ngày càng hiểu mầu nhiệm Cứu Chuộc.

Các con sẽ thấu hiểu Mầu Nhiệm tình yêu của Chúa qua Mẹ thiên quốc; vì qua đường Trái Tim Mẹ, các con sẽ chiếm được kho tàng tình yêu thần thánh, nóng cháy và bao la của Trái Tim Chúa Kito.

Nhờ Kinh Mân Côi, các con sẽ chúc tụng Chúa Cha một cách hoàn toàn khi lập đi lập lại lời kinh Chúa Giesu đã dạy:  Lạy Cha chúng con ở trên trời; nguyên Danh Cha cả sáng; Nước Cha trị đến!

Các con cũng dâng lên Chúa Ba Ngôi lòng tôn thờ bất diệt, khi đọc kinh <<Sáng Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần>>.

Hôm nay Mẹ xin các con hãy dùng Kinh Mân Côi như khí giới hữu hiệu nhất để chiến đấu trong trận đại chiến theo lệnh <<Bà mặc áo mặt trời>>.

Các con hãy đáp lời kêu gọi của Mẹ; hãy tổ chức nhiều buổi họp Tiệc Ly (cenacle) cầu nguyện và huynh đệ; các con hãy dâng mình cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ (TTVSM) ; hãy năng đoc kinh Mân Côi!

Khi đó, con Rồng Đỏ mạnh thế sẽ bị dây chuyền này trói buộc hoàn toàn; phạm vi hoạt động của nó sẽ dần dần bị thu hẹp, và sau cùng nên bất lực và vô hại.

Lúc đó phép lạ TTVSM chiến thắng sẽ hiện ra trước mặt mọi người>>